Trạm xăng Nhật Bản: Có sẵn cả bao tay lẫn khăn giấy để làm gì?

.

Trạm xăng tự phục vụ đã không còn quá xa lạ với chúng ta, mọi giao dịch đều được thực hiện tự động hóa bởi máy móc. Tuy nhiên, do chính bạn là người phải đổ xăng cho xe của mình nên sẽ thường bị xăng dầu dính vào tay hay thậm chí cả quần áo.

Nếu đang trên đường đi tới một buổi lễ hay gặp đối tác quan trọng trong công việc... hẳn bạn sẽ không muốn người mình bị dính mùi xăng vốn rất nặng mùi này phải không?

Trạm xăng Nhật Bản: Có sẵn cả bao tay lẫn khăn giấy để làm gì? Một trạm xăng tại Hàn Quốc cũng có trang bị găng tay cho khách hàng. Ảnh Living in Another Language.

Đó chính là lý do các trạm xăng tự phục vụ ở Nhật Bản đều có những túi đựng bao tay nhựa trong suốt dùng một lần bên cạnh máy bán xăng để khách hàng có thể đeo vào khi đổ xăng, sau đó vứt bỏ bao tay này ở thùng rác phía dưới.

Bạn đang đọc bài viết Trạm xăng Nhật Bản: Có sẵn cả bao tay lẫn khăn giấy để làm gì? tại chuyên mục Thế Giới của trang Tin Tức Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư [email protected]

Nguồn: tintuc.vn