CÁT VẬN NĂM 2018 của người tuổi Ngọ sẽ thế nào?

.
.adv .e h3, .adv .e h4{text-align: left} .n_list_related .adv{float: left;overflow: inherit} .n_list_update .adv {overflow: inherit} .n_list_update .adv .e{float: left} .n_list_col .adv .e{float: left} .n_list_col .adv{float: left}
Tổng quan chung

Xem tử vi 12 con giáp, bước vào năm Mậu Tuất, người tuổi Ngọ lâm tượng Tam Hợp Thái Tuế, lại có 3 cát tinh là Tướng Tinh, Tam Đài và Kim Quỹ hội chiếu, đại cát đại lợi cho sự nghiệp và tài lộc. Bản mệnh tư duy mẫn tiệp, hành sự quyết đoán, không ngừng học hỏi để nâng cao năng lực chuyên môn, có những biểu hiện xuất sắc, thường được cấp trên tán thưởng và giao phó trọng trách.

Bộ ba cát tinh này chủ về khoa giáp công danh, báo hiệu một năm học hành tấn tới, thi cử đỗ đạt cho người tuổi Ngọ. Dù là đang đi học hay đã đi làm, nếu muốn học cao hơn, chuyên sâu hơn đều có thể toại nguyện, thu được thành quả bất ngờ, đáng khiến người ta ngưỡng mộ.

Tuy nhiên cần lưu ý, trong năm Mậu Thổ xuất Thương Quan, chủ về những kích động về mặt cảm xúc. Ngọ Hỏa vốn nóng vội, cố chấp, lại thiếu kinh nghiệm sống rất dễ bất hòa với đồng nghiệp, tỏ thái độ đối kháng với cấp trên, ảnh hưởng xấu tới các mối quan hệ xã giao, gây trở lực cho con đường thăng tiến. Thương Quan còn mang tính sát thương lớn, vì cố chấp mà hại mình hại người, dính dáng đến pháp luật, tự rước họa vào thân.

Tử vi tuổi Ngọ 2018, bản mệnh lâm cục diện Bán Hợp Hỏa cục, đại tượng hợp thành thế cục cát tường. Thái Tuế Thương Quan bị Bán Hợp Hỏa cục áp chế, hóa giải hung vận, tăng thêm phần cát lợi. Cục diện này có lợi cho các hạng mục hợp tác liên quan về kỹ thuật, bất động sản, văn hóa nghệ thuật… Có điều, Thái Tuế vẫn là Thổ, dù có năng lực hóa Hỏa, mang điềm cát lợi cho phương diện sự nghiệp, nhưng bản mệnh tiêu hao tinh lực, không có lợi cho sức khỏe.

Năm 2018, người tuổi Ngọ có duyên với những vấn đề về tâm linh, thần học, được sự trợ giúp về tâm linh. Có điều bản mệnh nên chú ý, Thương Quan xuất hiện mang theo điềm hung họa, không nên cố chấp quá mức, làm bất cứ việc gì cũng cần phải tuân thủ theo quy định pháp luật.

Về phương diện tài chính, được Kim Quỹ cát tinh trợ vận, tài khí bản mệnh xung thiên, Chính Tài hay Thứ Tài đều đắc lộc, không những được quý nhân trợ giúp mà người thân, bạn bè hợp lực ủng hộ, tài vận thuận buồm xuôi gió.

Nhưng lưu ý, Thương Quan còn có thể sinh tài, thôi thúc ý chí kiếm tiền, làm giàu của bản mệnh. Có người sẽ không từ thủ đoạn để tranh lợi đoạt tài, dễ vướng vào vòng lao lý, phúc khí bản thân cũng tổn hao. Đừng buông thả bản thân quá mức, làm gì cũng cần tuân thủ quy tắc chung, đừng để lòng tham làm mờ mắt mà rước họa vào thân.

con-giap-2 Ảnh minh họa. 

Cát vận

Tướng Tinh và Tam Đài cát tinh hỗ trợ mạnh mẽ cho người tuổi Ngọ trên con đường công danh, sự nghiệp. Mệnh chủ hành sự tự tin, mẫn tiệp và quyết đoán, nhanh chóng thi triển các hạng mục công việc, nói là làm, không phải đắn đo quá nhiều.

Dân văn phòng có nhiều dịp khẳng định tài năng, được cấp trên trọng dụng, khen thưởng, hiệu suất công việc tăng lên trông thấy. Đây cũng là thời điểm thích hợp để bản mệnh đăng ký các khóa học nâng cao chuyên môn hoặc đơn giản là cảm thấy thích thú và hữu ích. Khoa vận cát lợi, thi cử dễ đỗ đạt cao, xứng đáng công sức bỏ ra.

Kim Quỹ cát tinh ví như kho tiền, hút tài khí ở khắp nơi, báo hiệu một năm tài chính khả quan đang chờ đón người tuổi Ngọ. Đầu tư ắt có rủi ro, nhưng những ai khôn khéo sẽ biết cách biến rủi ro, thách thức ấy thành cơ hội để thành công.

Tài lộc

Lâm tượng Tam Hợp Thái Tuế, Hợp lại sinh Tài, Tài khí vượng phát, bất luận là Chính Tài hay Thứ Tài đều có thu hoạch nhất định, báo hiệu một năm ăn lên làm ra cho người tuổi Ngọ.

Lại có Kim Quỹ cát tinh lâm mệnh, tinh tú chủ Tài Bạch này đặc biệt có lợi về đường Chính Tài, cơ hội thăng chức tăng lương dồi dào, có thể tích lũy tiền của dư dả. Nhất là khi Kim Quỹ, Tam Đài và Tướng Tinh tề tựu, mang nguồn năng lượng tích cực, thúc đẩy sự nghiệp thăng cấp bất ngờ, đồng nghĩa với Chính Tài vượng phát, tiền vào đầy túi.

Người kinh doanh, buôn bán có cơ hội ký kết nhiều hợp đồng lớn, được khách hàng coi trọng, doanh thu tăng trưởng không ngừng. Người làm công ăn lương dễ được thăng chức, tăng lương. Dù làm bất cứ ngành nghề gì, lĩnh vực nào, nỗ lực phấn đấu đều gặt hái thành quả tốt lành.

Lưu ý, trong năm Thương Quan sinh tài, thôi thúc ý chí kiếm tiền, làm giàu của bản mệnh. Có người sẽ không từ thủ đoạn để tranh lợi đoạt tài, dễ vướng vào vòng lao lý, phúc khí bản thân cũng tổn hao. Đừng buông thả bản thân quá mức, làm gì cũng cần tuân thủ quy tắc chung, đừng để lòng tham làm mờ mắt mà rước họa vào thân.

Trong năm lại có Bạch Hổ và Dương Nhân ảnh hưởng, gây ra tình trạng phá tài, hao tốn tiền của. Đầu tư cẩn trọng, tránh bị lừa gạt, hoặc không lường trước được biến động của thị trường dẫn tới trắng tay. Chọn đối tác làm ăn cần có độ tin cậy cao, ký kết các điều khoản ràng buộc rõ ràng, thỏa thuận bằng miệng không ăn thua. Có tiền cũng đừng cho vay mượn bừa bãi, tránh tình trạng tiền một đi không trở lại.

Sự nghiệp

Tướng Tinh rất có lợi cho những ai đang giữ chức vụ lãnh đạo, quản lý. Là người đi đầu, dù đứng trước phong ba bão táp nhưng sẽ điều hành mọi thứ đâu ra đó, danh lợi ngày càng hanh thông.

Sang năm mới, mệnh chủ lâm cục diện Bán Hợp Hỏa cục, đại tượng hợp thành thế cục cát tường. Thái Tuế Thương Quan bị Bán Hợp Hỏa cục áp chế, hóa giải hung vận, tăng thêm phần cát lợi. Cục diện này có lợi cho các hạng mục hợp tác liên quan về kỹ thuật, bất động sản, văn hóa nghệ thuật…

Tuy nhiên cần lưu ý, trong năm Mậu Thổ xuất Thương Quan, chủ về những kích động về mặt cảm xúc. Tuổi Ngọ vốn đã nóng vội, cố chấp, lại có Dương Nhận cố ý gây hiềm khích, khơi dậy thói cố chấp tiềm tàng trong bạn, dẫn đến thái độ sống ngạo mạn, coi khinh người khác, dễ bị thiệt thân. Hơn nữa, Thương Quan còn mang tính sát thương lớn, vì cố chấp mà hại mình hại người, dính dáng đến pháp luật, tự rước họa vào thân.

Bạch Hổ hung tinh mang điềm thị phi, kiện tụng, tranh chấp, tiểu nhân hoành hành gây cản trở cho sự nghiệp. Một số bạn còn chịu sức ép lớn từ đối thủ cạnh tranh, suy nghĩ quá nhiều thành ra bế tắc, hành động thiếu sáng suốt, phạm sai lầm trời ơi đất hỡi. Luôn nhắc nhở bản thân hành sự thận trọng, chú trọng tiểu tiết, qua loa đại khái sẽ “lĩnh đủ” hậu quả.

Tình cảm

Vận trình tình cảm năm 2018 của tuổi Ngọ khởi sắc nhờ Tam Hợp quý nhân soi đường dẫn lối. Bản mệnh đón nhận tin vui hỷ sự, cưới hỏi hoặc có thêm con cái. Những người độc thân gặp được nhiều mối lương duyên nhờ người thân, bạn bè mai mối.

Tuy nhiên hung tinh Dương Nhận mang tính kích động, kiến sự nóng vội và cố chấp của tuổi Ngọ gia tăng, bạn dễ vướng phải mâu thuẫn, thị phi với những người xung quanh. Tuổi Ngọ nên thận trọng trong các mối quan hệ, tỉnh táo phân biệt đâu là người tốt, kẻ xấu để tránh bị lợi dụng.

Trong gia đạo, mối quan hệ giữa các thành viên ngày càng xa cách, dễ mâu thuẫn vì những chuyện nhỏ nhặt. May nhờ có Tam Hợp hóa giải nên sóng gió trong nhà mới yên phần nào.

Sức khỏe

Tử vi tuổi Ngọ năm 2018 âm lịch, dù được quý nhân Tam Hợp Thái Tuế đứng ra che chở, nhưng trong năm có nhiều hung tinh chủ gây hại sức khỏe chiếu mệnh, bản mệnh khó tránh ảnh hưởng tiêu cực. Biểu hiện rõ ràng nhất là từ góc độ tâm lý. Áp lực công việc, tài chính, chuyện tình cảm là yếu tố chủ đạo gây ra các chứng suy nhược thần kinh, giảm hứng thú ăn uống và chất lượng giấc ngủ.

Có giai đoạn người tuổi Ngọ thường xuyên bị đau đầu, bốc Hỏa, nóng trong, tâm tính bất ổn, làm gì cũng thấp thỏm lo âu. Cần phải chú ý điều tiết tâm tư, giữ tinh thần ổn định, tránh xa những chuyện giật gân, gây kích động tâm lý.

Bạch Hổ hung tinh báo điềm sát thương, va chạm xe cộ, họa huyết quang. Dù là ở nhà hay ra ngoài đường, tuổi Ngọ cũng cần chú ý vấn đề an toàn, sử dụng các đồ vật kim loại cẩn thận, lái xe tuân thủ luật lệ giao thông.

Khi tham gia các hoạt động thể chất, lưu ý không vận động quá mạnh, tránh bị va vào những vật cứng, gây chấn thương, chảy máu. Nữ mệnh chủ động phòng tránh các bệnh lây nhiễm phụ khoa. Phụ nữ mang thai chú ý an toàn khi đi lại, kiểm tra sức khỏe định kỳ, đảm bảo thai nhi phát triển khỏe mạnh và toàn diện ngay từ trong bụng mẹ.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

Nguồn: www.phunutoday.vn