HLV Lê Thụy Hải: "Ban huấn luyện Hà Nội phản ứng như vậy là rất bình thường"

.

Trận đấu giữa HAGL và Hà Nội FC đã diễn ra hấp dẫn như mong đợi của người hâm mộ bóng đá. Rượt đuổi tỷ số kịch tính, tiểu xảo và cả những tấm thẻ đỏ đã xuất hiện trên sân Pleiku. Có hai luồng ý kiến đồng tình và phản đối những quyết định của trọng tài Ngô Duy Lân.

HLV Lê Thụy Hải: BHL Hà Nội phản ứng là rất bình thường - Ảnh 2. Phía Hà Nội FC phản ứng quyết liệt với những quyết định từ trọng tài Ngô Duy Lân. Ảnh - VPF

Với chuyên gia Lê Thụy Hải, ông nhận định rằng nếu trọng tài Duy Lân bắt chắc tay hơn, trận đấu giữa HAGL và Hà Nội đã không bị đẩy lên căng thẳng như vậy. Đánh giá về cuộc đọ sức này, cựu HLV Thanh Hóa chia sẻ. "Trận đấu này có chất lượng chuyên môn tốt khi hai đội thi đấu đẹp mắt, đôi công hấp dẫn.

Về các quyết định của trọng tài, nếu bản lĩnh hơn, bắt quyết đoán hơn thì sẽ không căng thẳng như vậy. HAGL được thi đấu trên sân nhà nhưng lượng khán giả đến sân không quá đông, nên áp lực chắc chắn không lớn như ở những trận đấu khác. Phía Hà Nội phản ứng là có lý do của họ."

HLV Lê Thụy Hải: BHL Hà Nội phản ứng là rất bình thường - Ảnh 3. HLV Thụy Hải cho rằng BHL Hà Nội FC phản ứng là chuyện bình thường. Ảnh - VPF

Đánh giá về trường hợp Phạm Thành Lương phải nhận thẻ đỏ, kéo theo phản ứng mạnh mẽ từ BHL đội khách, HLV Lê Thụy Hải phân tích. "Tình huống tranh chấp giữa Thành Lương và Văn Thanh rất bình thường nhưng Lương lại phải nhận thẻ vàng, chính điều này khiến cậu ấy phản ứng không đúng mực và nhận thẻ đỏ.

BHL Hà Nội phản ứng là rất bình thường, họ phải đứng về phía cầu thủ đội nhà. Phía đội khách còn không hài lòng với một số quyết định trước đó, tấm thẻ đỏ của Thành Lương là giọt nước tràn ly."

Cuối cùng, HLV Lê Thụy Hải cho rằng, ngoài việc đã ghi bàn trên sân đối phương, Hà Nội FC có nhiều lợi thế khi được thi đấu trên sân nhà và sẽ giành quyền vào chơi trận bán kết. "Thành tích không tốt trong quá khứ khi thi đấu tại Pleiku nên các cầu thủ Hà Nội khá nôn nóng, nhưng dù sao họ đang nắm giữ nhiều yếu tố để đi tiếp. Trận lượt về, cứ thi đấu như lần gặp nhau ở V.League, Hà Nội FC sẽ có chiến thắng."

HLV Hà Nội và khoảnh khắc gây gổ với cổ động viên HAGL: "Mày ai là, mày muốn gì?"

Nguồn: kul.vn