Mất chiếc quần lót, dùng kéo đâm 2 người thương vong

.
Giết người và gây thương tích chỉ vì chiếc quần lót
Đối tượng giết người chịu án tử hình chỉ vì chiếc quần lót. Ảnh PLO

Ngày 10/10, TAND Cấp cao tại TP.HCM mở phiên tòa xem xét đơn xin giảm nhẹ hình phạt của Nguyễn Văn Khương (32 tuổi, quê Hậu Giang) với tội danh Giết người.

Theo cáo trạng của vụ án, tối ngày 31/7/2016, Khương phát hiện chiếc quần lót để trong xưởng sắt bị mất. Nghi ngờ anh L. (20 tuổi) làm chung xưởng lấy nên Khương đi tìm hỏi cho ra nhẽ.

Sau đó, Khương gặp anh này đang ngồi nhậu cùng 2 người bạn nên tất cả cùng về xưởng để nói chuyện. Trên đường đi về, do xảy ra mâu thuẫn, một người bạn dùng tay đấm vào ngực Khương rồi sau đó cùng L. quay về chỗ cũ nhậu tiếp.

Bực mình vì bị đánh, Khương bỏ về xưởng lấy một cây kéo quay lại quán nhậu tìm người kia và đâm anh này nhiều nhát. Thấy vậy, một người bạn của nạn nhân chạy ra can ngăn cũng bị Khương đâm. 

Gây án xong, Khương bỏ trốn khỏi hiện. Các nạn nhân, dù được đưa đi cấp cứu kịp thời nhưng do vết đâm thủng gan, bạn anh L. đã tử vong. Người còn lại bị thương tật lên tới 81%.

Tháng 8 vừa qua, TAND TP.HCM xét xử sơ thẩm tuyên phạt Khương mức tử hình. Đối tượng này sau đó đã kháng cáo. Tuy nhiên, phiên tòa lần này không nêu được tình tiết giảm nhẹ đặc biệt nào để HĐXX xem xét chấp nhận.

Nguồn: doisongvietnam.vn