Hà Nội: Nam nhân viên bán hoa bị côn đồ đâm gục tại chỗ

.

Bắt đối tượng đâm gục nhân viên bán hoa ở chợ Quảng An

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc đâm gục nhân viên bán hoa ở chợ Quảng An. Ảnh Tri Thức Trực Tuyến

Ngày 9/10, phía Công an quận Tây Hồ (Hà Nội) đang tích cực điều tra nguyên nhân của vụ án xảy ra tại chợ hoa Quảng An khiến một người phải nhập viện.

Công an quận Tây Hồ đã bắt giữ Trần Văn Việt (SN 1992, trú tại Nghĩa An, Nam Trực, Nam Định). Nam thanh niên này xác định là nghi phạm đã dùng dao đâm anh Trần Công N. (SN 2001, trú tại Mỹ Tân, Mỹ Lộc, Nam Định), nhân viên làm thuê cho cửa hàng hoa M. H. tại chợ Quảng An.

Theo đó, vào tối ngày 8/10, những người làm việc tại cửa hàng hoa M.H xảy ra mâu thuẫn với một nhóm người. Sau đó, nhóm đối tượng này đã gọi Việt tới để hỗ trợ.

Đối tượng đâm gục nhân viên bán hoa ở chợ Quảng An

Đối tượng đâm gục nhân viên bán hoa ở chợ Quảng An. Ảnh Dân Trí

Đến khoảng 21h, Việt có mặt tại cửa hàng hoa M.H rồi dùng dao đâm vào lưng nam nhân viên N. khiến người này gục tại chỗ. Sau nhát đâm thấu ngực, nạn nhân bất tỉnh và tử vong trên đường đi cấp cứu. Lúc đó, hung thủ gây án để lại xe máy và rời hiện trường.

Ngay trong đêm, cơ quan công an đã xác định đối tượng gây án và tiến hành bắt giữ. Bước đầu, Việt khai nhận, giữa Việt và nạn nhân không có mẫu thuẫn với nhau, cũng không biết mặt nhau. Khi biết tin có mâu thuẫn giữa nhóm bạn của Việt với nạn nhân, đối tượng đã thủ dao đến để đi giải quyết.

Hiện, vụ việc vẫn được các cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Nguồn: doisongvietnam.vn