80% sản phẩm Thăng Long Home Hưng Phú có chủ

.

Theo đó, hơn 80% sản phẩm đã được đặt mua thành công của Thăng Long Home Hưng Phú là minh chứng cho thấy, phân khúc nhà liền thổ luôn được khách hàng quan tâm.

Thăng Long Home Hưng Phú tọa lạc trên mặt tiền đường Tô Ngọc Vân - tuyến đường trung tâm của Quận Thủ Đức, liền kề đại lộ Phạm Văn Đồng hiện hữu và tuyến đường Vành Đai 2. Từ đây, cư dân chỉ mất 2 phút di chuyển ra đại lộ Phạm văn Đồng 12 làn xe, di chuyển dễ dàng đến Bình Thạnh, Quận 1, Gò Vấp. Cư dân cũng dễ dàng kết nối đến Quận 9, Quận 2 thông qua xa lộ Hà Nội.

Dự án có quy mô 9,2 ha bao gồm 197 căn nhà phố và 30 căn biệt thự có diện tích từ 100 - 264 m2. Với việc dành đến 66% diện tích để kiến tạo mảng xanh và tiện ích, Thăng Long Home Hưng Phú là khu dân cư kiểu mẫu mà khách hàng ở đô thị ưa chuộng.

Theo DKRA Việt Nam, đây là dự án duy nhất tại Thủ Đức sở hữu khu biệt thự “view” hồ gồm 30 sản phẩm hiện đại, có các dịch vụ đi kèm.

Mức giá được DKRA Việt Nam công bố của dự án Thăng Long Home Hưng Phú từ 27 triệu đồng/m2, được xem là mức giá thấp so với khảo sát các sản phẩm có cùng mặt bằng trên tuyến đường Tô Ngọc Vân.

Thuận Hóa

Nguồn: batdongsan.enternews.vn