DKRA Việt Nam phân phối dự án căn hộ CitiEsto giá từ 1,2 tỷ đồng

.

CitiEsto bao gồm 3 block với 528 căn hộ có thiết kế từ 2 đến 3 phòng ngủ với diện tích từ 56 - 103 m2. Trong đó, dự án dành nguyên Block C để xây dựng trung tâm thương mại - dịch vụ - văn phòng có quy mô 16 tầng. 

Dự án được bao bọc bởi công viên trung tâm rộng 4 ha, bằng 3/4 diện tích công viên Gia Định. Chưa kể, do bám sát theo quy hoạch nên Khu đô thị Cát Lái còn là nơi hiếm hoi tại TP.HCM có được mật độ cây xanh lên đến 7m2/người.

Ngoài tiện ích nội khu cao cấp như hồ bơi, lối dạo bộ, khu vui chơi trẻ em, BBQ, khu thể thao, shophouse, block trung tâm thương mại- dịch vụ - văn phòng thì cư dân còn được thừa hưởng các tiện ích chất lượng khác của khu đô thị Cát Lái như hệ thống trường chuẩn quốc gia từ mẫu giáo đến trung học, tòa án nhân dân tối cao, Đại học UMT…

Với chất lượng xây dựng và thiết kế cao cấp, ngay trung tâm Khu đô thị Cát Lái, Quận 2, giá CitiEsto được công bố chỉ từ 1,2 tỷ/căn 02 phòng ngủ. Dự án được chia thành nhiều đợt thanh toán để giảm áp lực cho người mua nhà. Quan trọng hơn, CitiEsto được ngân hàng BIDV hỗ trợ cho vay đến 70% giá trị căn hộ trong vòng 15 năm.

Bên cạnh đó, với uy tín và sự góp mặt của những đơn vị chuyên nghiệp như đơn vị phát triển Kiến Á Group, đơn vị phân phối độc quyền Công ty Cổ phần DKRA Vietnam, thiết kế công ty MIA, tổng thầu xây dựng Cosaco, bảo lãnh tài chính ngân hàng BIDV… khách hàng hoàn toàn yên tâm vào cam kết tiến độ, pháp lý dự án và chất lượng xây dựng của căn hộ.

Thuận Hóa

Nguồn: batdongsan.enternews.vn