Nam thanh niên trộm chăn bông giữa trời đông giá rét bị đánh tơi bời

.
  • VKS đề nghị 14-15 năm tù với ông Đinh La Thăng, chung thân cho Trịnh Xuân Thanh
  • Người con trai đánh bố gãy xương sườn đã bật khóc sau khi diễn lại hành vi
  • Bàng hoàng nam thanh niên tẩm xăng, quấn chăn định ép bạn gái cùng tự thiêu

Nam thanh niên ăn trộm chăn bị người dân bắt. (Ảnh: Cắt từ clip)
Ngày 10/1, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại hình ảnh nam thanh liên lợi dụng sơ hở của chủ quán đã ăn trộm đi chiếc chăn bông tại cửa hàng chăn ga gối đệm và bị bắt quả tang. Theo như chia sẻ, sự việc trên xảy ra tại khu vực Liêu Thượng, xã Liêu Xá, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên.

Hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, lợi dụng lúc cửa hàng vắng người, thanh niên đi ngang qua tiện tay xách trộm một chiếc chăn bông. Tuy nhiên, ngay khi lên xe máy chuẩn bị tẩu thoát thì tên trộm đã bị chủ cửa hàng và người dân phát hiện.

Bức xúc trước hành vi của tên trộm, chủ cửa hàng cùng một số người dân lao tới chửi bới, đấm liên tiếp vào mặt nam thanh niên. Chứng kiến sự việc, một số người đi đường lên tiếng can ngăn và yêu cầu báo chính quyền tới giải quyết.

Thông tin với PV về sự việc trên, ông Lưu Đức Thuận - Chủ tịch UBND xã Liêu Xá, huyện Yên Mỹ cho biết:  Vào trưa 10/1, một nam thanh niên được xác định là người ở thị trấn Bần (huyện Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên) trong lúc đi trên tỉnh lộ 380 (thuộc địa phận xã Liêu Xá) đã phát hiện một nhà chuyên buôn, bán chăn ga gối đệm để nhiều hàng ra mặt đường.

"Thấy cửa hàng sơ hở, nam thanh niên đã trộm một chiếc chăn rồi bỏ chạy thì bị chủ cửa hàng phát hiện và đuổi bắt. Sau khi bắt được người này, ban công an xã Liêu Xá cũng đã có mặt và đưa về trụ sở để điều tra, làm rõ sự việc.

Qua kiểm tra, nam thanh niên này là đối tượng mới đi cai nghiện ma tuý về. Sau khi làm việc và xin ý kiến của cơ quan cấp trên, ban Công an xã Liêu Xá đã cho thanh niên này được tại ngoại vì qua định giá tài sản, chiếc chăn bông có giá dưới một triệu đồng", vị lãnh đạo UBND xã Liêu Xá thông tin.
Theo Trí Thức Trẻ
Nguồn: tinnong.net.vn