Phóng viên Thông tấn xã Việt Nam đã phỏng vấn Bộ trưởng Bộ Xây dựng Phạm Hồng Hà về công tác hoàn thiện thể chế, cải cách thủ tục hành chính nhằm tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp.
Nhiều bạn trẻ đã gặt hái được thành công chỉ từ những ý tưởng kinh doanh đơn giản, thiết thực đối với xã hội, con người.
Năm 2018 hứa hẹn có nhiều thuận lợi khi Việt Nam đẩy mạnh cổ phần hóa, thoái vốn cùng với đó nền tài chính được củng cố, hỗ trợ thúc đẩy tăng trưởng thì sẽ lại có thêm nhiều cơ hội mới được mở ra.
Tổ chức Hàng không Dân dụng Quốc tế (ICAO) ước tính từ nay đến năm 2036, ngành hàng không thế giới cần phải tuyển dụng hơn 600.000 phi công.
Thế hệ xe điện tiếp theo của Hyundai Motor là chiếc SUV NEXO vừa chính thức hoàn thành quãng đường tự lái 190km từ Seoul tới Pyeongchang.
Chuỗi cửa hàng tiện lợi Lawson Inc. của Nhật Bản đang cân nhắc việc sử dụng trí thông minh nhân tạo (AI) để đưa ra các quyết định mở các cửa hàng mới.
Trong tháng 1/2018, VCCI đã nhận được 14 văn bản trả lời kiến nghị doanh nghiệp của các bộ, ngành, địa phương.
Mới xuất hiện tại Việt Nam, song hình thức du lịch bằng máy bay thuê bao nguyên chuyến hay còn gọi là charter flight đã trở thành xu hướng mới và tạo ra cơn “sốt” hút nhiều khách Việt.
Khi môi trường khởi nghiệp ngày càng phát triển nhanh chóng, ai ai cũng ấp ủ ước mơ có được doanh nghiệp của riêng mình và trở thành một triệu phú hay thậm chí là một tỷ phú.
Cùng với chương trình hội nghị chính, VCCI đã tăng cường xúc tiến các cuộc gặp giữa đại diện Chính phủ và lãnh đạo doanh nghiệp, hỗ trợ tiếp xúc doanh nghiệp song phương.