Ớt không chỉ là một loại gia vị quen thuộc trong nhà bếp mà nó còn có thể giúp người đái tháo đường kiểm soát đường huyết hiệu quả hơn và ngăn ngừa những biến chứng nguy hiểm.
Nghiên cứu mới của Tây Ban Nha đã chứng minh rằng, phụ nữ thường xuyên tập thể dục trong suốt thời kỳ mang thai sẽ có nhiều khả năng sinh con dễ dàng và rút ngắn thời gian "vượt cạn" hơn so với những phụ nữ ít tập thể dục.
Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, mất ngủ không chỉ dẫn đến các vấn đề về sức khỏe như béo phì, suy giảm nhận thức và rối loạn cảm xúc mà nó còn có thể gây ra các bệnh nghiêm trọng như đái tháo đường, bệnh tim mạch, lão hóa sớm, nghiện rượu và lạm dụng các chất gây nghiện khác.
Tìm được động lực trong học tập, công việc sẽ giúp bạn làm việc hiệu quả hơn, vui vẻ hơn. Infographic dưới đây sẽ giúp bạn tìm ra cách tạo động lực cho riêng mình.
Chọc dò ối khi mang thai là một xét nghiệm thường được thực hiện để chẩn đoán các vấn đề về di truyền hoặc dị tật bẩm sinh ở thai nhi. Có phải bà bầu nào cũng cần chọc dò ối?
Vùng da cổ là nơi làm lộ độ tuổi thật của bạn rõ nhất! Tuy nhiên, vùng da này lại thường bị chị em lơ là, không chăm sóc cẩn thận. Vậy làm thế nào để ngăn ngừa nếp nhăn vùng cổ?
Bằng một số thói quen hàng trong video dưới đây cũng có thể giúp bạn làm chậm quá trình lão hóa của cơ thể để giữ cho mình trẻ trung được lâu hơn.
Bà bầu nào có những đặc điểm dưới đây sẽ cực kỳ may mắn, bởi điều đó cho thấy bạn sẽ có khả năng sinh thường dễ dàng hơn so với những người khác.
Tóc quăn là loại tóc khó để tạo kiểu và chăm sóc nhất. Những người có tóc quăn cũng thường hay có tóc khô, khó giữ ẩm. Đây là nguyên nhân tóc dễ bị khô, xơ rối. Vì vậy, chăm sóc và khắc phục mái tóc quăn, hãy áp dụng ngay những cách dưới đây.
Chọc dò ối khi mang thai là một xét nghiệm trước sinh có thể được thực hiện từ tuần 15 -19, thường được chỉ định để phát hiện rối loạn nhiễm sắc thể trong quá trình phát triển của thai nhi, điển hình là hội chứng Down. Tuy nhiên, việc chọc ối có những lợi ích và rủi ro tiềm ẩn như thế nào?